8X miền Tây kể chuyện tình trắc trở, vợ ôm vàng bỏ đi sau 10 ngày cưới

Đến chương trình mai mối, người đàn ông nhắc đến tình trường trắc trở của mình khiến đối phương thương cảmVợ ôm vàng bỏ đi sau 10 ngày cưới

Anh Nguyễn Minh Thành (36 tuổi) quê ở Long An, đang làm việc tại TP.HCM. Mới đây, anh Thành xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò và gây chú ý với câu chuyện tình trường tr.ắc tr.ở.

Anh Thành giới thiệu bản thân biết nấu ăn, thích ca hát nhưng hơi “nh.át g.ái” và dễ xúc động. Ngoài bản tính nh.út nh.át, hoàn cảnh gia đình kh.ó kh.ăn khiến người đàn ông này thiếu tự tin trong chuyện tình cảm.
Chị Thảo chăm chú lắng nghe anh Thành kể chuyện tình trường tr.ắc tr.ở.
Trải qua 2 mối tình chưa mấy s.âu s.ắc và 1 đám cưới l.ạ l.ùng, anh Thành nhận lấy sự t.ổn th.ương quá lớn. Anh kể: “Hai mối tình đầu của tôi chỉ kéo dài vài tháng. Trong đó, mối tình thứ hai quen được 3 tháng thì tôi dẫn cô ấy về nhà ra mắt ba mẹ. Lúc này, gia đình tôi rất kh.ó kh.ăn ”.

Sau lần ra mắt, người yêu tìm cách l.ảng tr.ánh anh Thành. Dù đoán được lý do bạn gái tránh mặt nhưng anh vẫn muốn gặp trực tiếp để hỏi cho rõ.

Trong buổi hẹn cuối cùng, bạn gái nói bố mẹ không cho quen nhau, hai bên gia đình không môn đăng hộ đối. T.ủi ph.ận, anh Thành không tìm hiểu thêm bất cứ người con gái nào.

Mãi đến khi cô ruột mai mối, anh Thành mới mở lòng, làm đám cưới với một cô gái. Tuy nhiên, sau đám cưới 10 ngày, người này ôm vàng bỏ đi, đến nay không rõ tung tích.

“Chúng tôi chưa hề có tình cảm. Lúc đó, tôi thấy ba mẹ cũng v.ất v.ả nên tìm vợ về đ.ỡ đ.ần. Thế nhưng, trong 10 ngày sau cưới, cô ấy thường đi sớm về khuya, c.ờ b.ạc, nh.ậu nh.ẹt đủ thứ. Tôi không nặng nhẹ một lời mà rồi cô ấy lại ôm hết vàng bỏ đi”, anh Thành kể.

Anh Thành hứa dành tất cả cho đối phương.
Hiện tại, anh Thành cảm thấy mình lớn tuổi mà chưa lập gia đình khiến bố mẹ b.uồn ph.iền. Vì vậy, anh đăng ký và nhờ chương trình mai mối cho mình một cô gái phù hợp.

Lên sóng truyền hình tìm vợ

Chuyện tình trường tr.ắc tr.ở của anh Thành nhanh chóng khiến chị Võ Thị Thanh Thảo (34 tuổi, TP.HCM) thương cảm.

Chị Thảo là người khá tự tin, hòa đồng, dễ thích nghi với môi trường mới. Tuy nhiên, chị nhận thấy bản thân hay quên, hơi h.ậu đ.ậu và nấu ăn chưa ngon. Chị cũng từng trải qua 2 mối tình từ thời sinh viên và yêu xa.

Chị mong muốn tìm được người bạn trai có tính hài hước, sống có trách nhiệm, biết hướng về gia đình. Chị không thích người đàn ông gi.a tr.ưởng, h.út th.uốc.

Trước chia sẻ của anh Thành và chị Thảo, người thân hai bên gia đình đều nhận xét cả hai rất hợp nhau. Họ mong muốn hai người cho nhau cơ hội tìm hiểu.
Cả hai bấm nút chọn hẹn hò.
Khi được gặp mặt đối phương, cả hai đều có những nhận xét tốt dành cho nhau. Chị Thảo cảm nhận anh Thành có vẻ hiền lành. Trong khi đó, anh Thành khen bạn gái dễ thương và cảm thấy r.ung đ.ộng.

Thấy anh Thành nh.út nh.át, không chủ động trò chuyện, chị Thảo liên tục hỏi han để đối phương bớt c.ăng th.ẳng.

Khi lấy lại bình tĩnh, anh Thành liền nói: “Anh không hứa sẽ cho em mái nhà giàu sang phú quý nhưng anh dám chắc sẽ cho em một gia đình hạnh phúc. Anh sẽ dành tất cả tình cảm, sự yêu thương cho em. Hy vọng em cho anh một cơ hội”.

Anh Thành mong cả hai thật lòng với nhau, cùng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Sau khi kết hôn, vợ chồng có thể chọn sống chung với bố mẹ hoặc ra riêng. “Mẹ anh từng làm dâu nên cũng hiểu, mẹ không b.ắt b.uộc con dâu phải sống chung”, anh Thành chia sẻ thêm.

Đáp lại sự chân thành của đối phương, chị Thảo khẳng định có thể sớm tiến đến hôn nhân nếu tình cảm đủ lớn. Cuối chương trình, chị Thảo đồng ý hẹn hò với người đàn ông có tình trường tr.ắc tr.ở. Cả hai nắm tay nhau trong sự cổ vũ của người thân và khán giả.

Sự thật cô dâu ôm trăm triệu tiền, vàng b.ỏ tr.ốn sau đám cưới

Cùng đi xuất khẩu lao động và quen biết nhau qua mạng xã hội, sau khi về nước 1 tháng, cả hai tổ chức lễ cưới. Ngay khi cưới xong, cô dâu đã ch.ạy tr.ốn cùng với toàn bộ tiền mừng.

Mối tình ch.ớp nh.oáng qua Facebook

Thời gian gần đây, người dân xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa vẫn xôn xao b.àn t.án về chuyện cô dâu ôm vàng, tiền mừng cưới b.ỏ tr.ốn ngay sau ngày cưới.

Cô dâu ôm tiền, vàng b.ỏ tr.ốn có tên là L. (SN 1989, trú ở xóm 7, xã Viên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An). Những người dân sống gần đó cho biết, ngày 2/5/2013, chị L. tổ chức lễ cưới với một Việt kiều ở Cộng hòa Czech là anh G. (SN 1981, trú xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Bà Hằng, hàng xóm nhà chú rể chia sẻ, bà được mời đến đám cưới, tuy nhiên do quá đông người nên cũng chưa biết mặt cô dâu x.ấu đẹp ra sao. Chú rể sau một thời gian dài tìm kiếm trong v.ô v.ọng đã quay trở lại trời Âu để tiếp tục mưu sinh, mang theo nỗi đau bị l.ừa g.ạt.

Trao đổi với phóng viên, bố đẻ của chú rể cho biết, vào khoảng cuối tháng 1/2013, con trai ông bất ngờ về thưa với gia đình là sẽ cưới vợ. Biết con lấy vợ, gia đình rất mừng, sau đó gia đình đã nhanh chóng lo liệu mọi việc để chuẩn bị cưới hỏi.
Cô dâu b.iến m.ất.
Đến ngày 5/2/2013, anh G. tổ chức lễ cưới với cô dâu L. trước sự chứng kiến của hai bên họ hàng và bà con chòm xóm. Lễ cưới diễn ra rất vui vẻ, hạnh phúc với những lời chúc tụng của anh em bạn bè và quan viên hai họ.

Nhưng niềm vui chẳng được bao lâu, ngay sau khi cưới nhau được một ngày, cô dâu đã xin phép gia đình nhà trai cho về bên nhà gái để “lại mặt” theo ph.ong t.ục địa phương. “Khi đó tôi đã linh cảm thấy có điều b.ất th.ường nhưng tôi lại nghĩ có lẽ cô dâu mới về nhà chồng nên nhớ nhà đ.òi về để gặp mẹ và các em, tôi đã thuận lòng cho về”, ông nói.

Tuy nhiên sau 3 ngày cưới, gia đình ông nhận được điện thoại của chú rể, thông báo về việc cô dâu b.iến m.ất. Mặc dù gia đình đã cố gắng tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Người cha cho biết con trai ông là anh G., hiện làm việc tại Cộng hòa Czech, đã ngoài 30 tuổi nhưng chưa chịu lập gia đình. Đầu năm 2013, anh này về nước 2 tháng và cho biết, thông qua mạng xã hội Facebook, anh có quen biết với cô gái tên là L. ở huyện Yên Thành. Được sự động viên của bố mẹ, G. đã vào tận Nghệ An để gặp “người tình trên mạng”. Sau lần gặp gỡ này, thấy L. xinh xắn, tr.ắng tr.ẻo lại hiền lành nên anh đã ngỏ lời cầu hôn.

Số tiền mừng 4 cây vàng và 100 triệu đồng

Sau ngày cưới, hai vợ chồng xin phép về nhà cô dâu L. ở xã Viên Thành, huyện Yên Thành để “lại mặt” nhà gái. Trước khi đi, cô dâu xếp hết quần áo, tư trang vào vali cùng tất cả vàng bạc, tiền mừng của cả hai vợ chồng, ước tính khoảng 4 cây vàng và gần 100 triệu đồng tiền mặt.

Tại nhà vợ, sang đến ngày thứ 3 thì bất ngờ anh G. không còn thấy vợ sau một đêm tỉnh giấc. Sau 10 ngày tìm kiếm khắp nơi nhưng tất cả đều v.ô v.ọng , anh G. phải tạm hoãn chuyến bay tới Cộng hòa Czech của cả hai vợ chồng, vì trước khi cưới nhau, cả hai đã lên kế hoạch sẽ qua bên đó hưởng tuần trăng mật và làm việc luôn.

Đến tháng 9/2013, anh G. quyết định quay lại nước ngoài làm việc một mình. Giữa anh G. và chị L. cũng chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Trước câu chuyện lùm xùm về việc cô dâu mới sau đám cưới đã b.iến m.ất cùng tiền, vàng, chúng tôi tìm về nhà chị L. ở xóm 7, xã Viên Thành (Yên Thành) để tìm hiểu thực hư.

 
Nhà cô dâu.
Bà A., mẹ đẻ cô dâu cho biết: “Chuyện L. bỏ đi chúng tôi không hề biết gì hết, cũng không rõ có chuyện nó ôm vàng b.ỏ tr.ốn không. Con gái đã gả rồi thì là con người ta, mọi việc giờ đều là chuyện của đằng nội”.

Bà A. cũng cho hay, từ khi được cho là b.iến m.ất, con gái bà không có bất cứ liên lạc gì với mọi người và gia đình cũng coi như không có đứa con này nữa nên không tìm kiếm.

Thông tin từ người thân gia đình cô dâu cho biết thêm, trước khi tổ chức đám cưới, L. đi xuất khẩu lao động ở Cộng hòa Czech. Đến tháng 2/2013, chị về nước thì tháng 5/2013 tổ chức lễ cưới với anh G.. Trước đám cưới, hầu như L. không chia sẻ gì. Nghĩ các con đã ưng lòng nhau, bố mẹ L. cũng không tìm hiểu gia đình chú rể, cứ thế đồng ý tổ chức hôn lễ. Ngày cưới, bên nhà ngoại cũng tặng một cây rưỡi vàng cho hai vợ chồng.

L. là con gái đầu trong gia đình có 5 người con. Học hết lớp 12, L. đi xuất khẩu lao động ở Hungary, sau đó thì chuyển đến Cộng hòa Czech.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Hữu Nhàn – Chủ tịch UBND xã Viên Thành đã xác nhận chuyện chị L. bỏ nhà ra đi sau ngày cưới là có thật. Trong khi đó, ông Trần Văn Long – xóm trưởng xóm 7, nơi gia đình cô dâu sinh sống cũng thừa nhận, từ ngày đó đến nay, sau khi mang theo nhiều vàng, tiền mừng cưới, chị L. đã bỏ đi khỏi địa phương và hiện gia đình cũng không biết đi đâu. Do phía nhà trai không đề nghị nên chính quyền địa phương cũng không vào cuộc tr.uy t.ìm.

 

Related Posts

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity ABC’s CEO, Kim Williams, made a startling admission recently, declaring that the creation…

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene.The Morning Show season 3 is…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…