Chị đẹp “nhiều nước khoái” nhất VTV kiệt s:ức vì đóng cảnh “yêu” với Việt Anh

Huyền Trang nói cô gần như kiệt sức sau 4 tiếng quay cảnh nóng với Việt Anh. Dù cảnh này chỉ 1 đúp là hoàn thành nhưng phải quay với nhiều góc máy khác nhau nên rất lâu và mệt.


– Vào vai cô gái sẽ tạo nên sóng gió cho các nhân vật chính với cảnh nóng táo bạo nhưng không thấy Huyền Trang xuất hiện trong buổi ra mắt phim ‘Hành trình công lý’. Lý do là gì? Phải chăng bạn sợ bị hỏi quá nhiều về cảnh nóng với Việt Anh?

Thực ra đoàn phim đang muốn giấu nhân vật của tôi vì đó là mấu chốt của câu chuyện nên tôi chỉ được phép xuất hiện khi phim ra mắt.

– Việt Anh nói đây là lần thứ 2 đóng với Huyền Trang và đều đóng những nhân vật đi qua đời nhau. Tái ngộ màn ảnh với bạn diễn sau 10 năm và lại có cảnh nóng, bạn thấy thế nào?


Tôi đã nghỉ một thời gian và lâu không làm phim nên đây là cơ hội mới nên tôi cũng cố gắng và muốn thử thách bản thân với cảnh rất nóng. Đây cũng là cảnh nóng nhất từ trước tới giờ mà tôi từng đóng. Trước đây tôi từng đóng với anh Việt Anh và là kẻ thứ 3 trong Chỉ có thể là yêu nhưng cảnh nóng cũng chỉ nhẹ nhàng thôi. Còn với phim này tôi muốn quay trở lại màn ảnh mạnh dạn hơn.

– Cùng với ‘Hành trình công lý’ gần đây bạn còn đóng ‘Đấu trí’, vì sao trước đó Huyền Trang lại có khoảng thời gian mất tích lâu như vậy?

Hồi đó tôi nghỉ đóng phim để lấy chồng nhưng chúng tôi cũng đã chia tay nhau lâu rồi. Gần đây vì đam mê quá, nhớ phim quá nên tôi quay lại.

– Trở lại màn ảnh với một vai không dài nhưng lại gây chú ý bằng cảnh nóng táo bạo. Đấy có phải mục đích của Huyền Trang khi muốn tái xuất với một vai diễn dữ dội?

Tất nhiên đó không phải chủ đích của tôi. Lúc đầu khi đạo diễn nói về vai diễn này tôi cũng khá sợ vì có cảnh nóng. Tuy nhiên đạo diễn Mai Hiền nói với tôi là không sao, vì là phim truyền hình nên cảnh nóng cũng không quá mạnh bạo. Lúc quay tôi khá sợ bởi đạo diễn muốn nó phải thật, phải thật ấn tượng và đó phải là cảnh nóng nhất. Tôi cũng thấy đây là vai diễn có cảnh nóng nhất từ trước đến giờ.

– Việt Anh có nói không có nhiều diễn viên nữ của phim truyền hình hiện nay dám đóng cảnh nóng dữ dội như vậy. Khi đọc kịch bản và lúc vào quay bạn có lấn cấn không bởi như Trang nói đó là cảnh nóng nhất từ trước đến nay?

Lúc đầu tôi cũng hơi lăn tăn vì tôi cũng rất ngại cảnh nóng. Tuy nhiên cũng lâu lắm rồi tôi cũng không có cơ hội quay lại phim ảnh nên lần trở lại này tôi cũng muốn hết lòng hy sinh vì vai diễn. Hiện tại tôi cũng không đang vướng bận gì nên không ngại như trước đây. Ngày xưa có thể ngại chồng hay người yêu còn giờ vì không vướng ai nên mình cũng phải hết lòng vì đam mê.
Chị đẹp quyến rũ nhất VTV kiệt sức vì amp;#34;cảnh yêuamp;#34; với Việt Anh, hy sinh nhiều vẫn không cứu nổi hôn nhân - 2
Chị đẹp quyến rũ nhất VTV kiệt sức vì amp;#34;cảnh yêuamp;#34; với Việt Anh, hy sinh nhiều vẫn không cứu nổi hôn nhân - 5
Chị đẹp quyến rũ nhất VTV kiệt sức vì amp;#34;cảnh yêuamp;#34; với Việt Anh, hy sinh nhiều vẫn không cứu nổi hôn nhân - 8

Lúc đầu quay tôi cũng ngại lắm. Nhưng tôi và anh Việt Anh cũng đã quen biết và làm việc với nhau từ lâu nên hai anh em phải bàn với nhau thật kỹ để làm sao quay 1 lần là xong chứ không thể làm đi làm lại được vì sẽ rất mệt. Cuối cùng cảnh đó dù một đúp là ăn luôn nhưng chúng tôi cũng phải làm đi làm lại nhiều lần vì phải lấy nhiều góc máy. Cả hai anh em rất mệt, phải quay đến 3-4 tiếng mới xong. Dù rất ngại nhưng khi đạo diễn hô “diễn” là tôi phải lao vào nhập vai luôn cho xong. Mà hôm quay tôi còn ốm nữa nên quay xong còn phải ngồi thở hổn hển vì quá mệt.

– Trong trích đoạn phim được VTV tung ra thì chỉ có 1 cảnh nóng dữ dội giữa bạn và Việt Anh, không biết đó có phải cảnh nóng duy nhất của phim?


Có nhiều cảnh nóng đấy ạ.

Chị đẹp quyến rũ nhất VTV kiệt sức vì amp;#34;cảnh yêuamp;#34; với Việt Anh, hy sinh nhiều vẫn không cứu nổi hôn nhân - 10
Hầu hết các phim Huyền Trang đều là vai phản diện và có tạo hình sexy.
– Trang có sợ khi phim phát sóng mọi người sẽ gọi bạn là “Nữ hoàng cảnh nóng” của truyền hình Việt?

Ở đoàn phim cũng trêu tôi như vậy, nói rằng sau phim này tôi sẽ đóng ghim luôn vào dạng vai cặp bồ với cảnh nóng. Tôi có nói là nốt phim này thôi, phim sau có người yêu rồi là không đóng cảnh nóng nữa.

– Trang hiện độc thân nên đóng cảnh nóng không sao, nhưng bạn có ngại bạn gái của Việt Anh khi xem những cảnh này?

Thực ra tôi rất ngại nhưng vì đã là diễn viên rồi nên tôi nghĩ bạn gái của anh Việt Anh cũng phải đóng những cảnh như thế chẳng hạn. Tôi nghĩ nếu đã yêu người làm nghệ thuật không thể không chấp nhận được.

– Tham gia một phim có nhiều diễn viên hot như Hồng Diễm, Việt Anh, Trang có sợ bị lu mờ trước tên tuổi của họ?

Tôi không sợ điều đó. Trong Đấu trí tôi phải đóng với các diễn viên gạo cội và cũng áp lực vì cô chú diễn viên rất giỏi. Tuy nhiên tôi lại thích được như vậy vì nếu có áp lực thì mình mới tốt lên được và học hỏi được từ họ nhiều về kỹ năng diễn xuất. Khi đóng cùng chị Hồng Diễm và anh Việt Anh tôi thấy mình cũng ổn và sẽ được mọi người để ý theo. Phim được đón nhận thì mình cũng được xem nhiều. Tôi không ngại mà thậm chí rất thích đóng cùng các diễn viên nổi tiếng.

Quá quen với việc bị khán giả chửi

– Tôi thấy bạn đã đóng phim từ lâu nhưng tên tuổi chưa bật lên được trong khi có người dù đóng 1-2 phim thì tên tuổi đã hot lắm rồi. Trang có bao giờ thử lý giải vì sao đến giờ mình chưa nổi như những diễn viên khác?

Tôi đóng phim từ lúc ở trong trường và tham gia khá nhiều nhưng cũng chưa có vai nào nổi bật lên hẳn. Sau đó tôi nghỉ đóng phim 5-6 năm qua nên lúc quay lại thì không ai nhớ đến mình nữa, chỉ nhớ tôi là diễn viên chứ không nhớ phim tôi đóng. Còn giờ khán giả xem phim truyền hình nhiều và cũng hay để ý cùng với việc phát triển mạnh của truyền thông nên chỉ cần đóng 1-2 phim là được biết tới. Tôi cũng mong vai diễn mới này của mình để lại ấn tượng.

– Diễn viên giờ nổi nhanh hơn nhưng cũng bị soi mói nhiều hơn, bạn đã chuẩn bị tinh thần để đón nhận cả những phản ứng tích cực và tiêu cực của khán giả khi tái xuất màn ảnh?

Hầu như trong sự nghiệp diễn viên của tôi, hầu như tất cả các vai diễn đều là phản diện. Do vậy tôi đã quá quen với câu chửi của khán giả. Trước đây tôi đóng vai phản diện và ngày nào cũng lên mạng xem mọi người chửi gì. Nếu đã nhận vai phản diện nếu được chửi thì có nghĩa mình diễn đạt. Do vậy tôi không sợ lời chửi như diễn viên khác mà lại thấy vui. Thà như vậy còn hơn là không được nhắc đến.

– Đóng toàn vai sang chảnh, sexy có khi cát sê không đủ tiền mua phụ trang phụ kiện cho vai diễn. Vậy trong nhiều năm không đóng phim nhiều người tò mò muốn biết Trang sống bằng gì?

Đúng là cát sê đóng phim không đủ mua quần áo được. Nhưng với diễn viên chúng tôi hầu như ai cũng có nghề tay trái còn làm diễn viên thì không đủ sống. Tuy nhiên bây giờ cát sê của diễn viên cũng ổn hơn trước và thù lao mấy tháng đóng phim vừa rồi cũng đủ nuôi tôi trong khi trước đây thì không có. Ở ngoài tôi làm thêm nhiều, đầu tư vào chứng khoán bất động sản và nhiều ngành nghề khác để nuôi đam mê với nghề diễn. Nghề diễn viên khổ kinh khủng nhưng đam mê không bỏ được và muốn đi đến cùng.

– Tuy nhiên với các diễn viên hạng A thì kiếm tiền tốt lắm, chỉ cần vài năm là giàu lên trông thấy nhờ cát sê quảng cáo và đi sự kiện?

Tôi biết mà! Bạn bè tôi như Lương Thu Trang, chị Thu Quỳnh… ở Nhà hát Tuổi trẻ của tôi mọi người đều có thu nhập ổn. Đó cũng là động lực để cho mình thật cố gắng để ghi lại dấu ấn với khán giả.


Related Posts

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity ABC’s CEO, Kim Williams, made a startling admission recently, declaring that the creation…

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene. The Morning Show season 3…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…