Chồng Nam Em nhận ‘ă.n sạch’ hơn Trường Giang, không ngại kể chuyện ‘giao ban’ với Nam Em

Nam Em và chồng sắp cưới thẳng thắn nhắc đến Trường Giang. Người đẹp còn ẩn ý ám chỉ “ai đó” lúc yêu nhau không đàng hoàng

Báo Thời báo văn học nghệ thuật ngày 22/01 đưa thông tin với tiêu đề: “Nam Em và chồng sắp cưới nhắc xấ.u Trường Giang trên livestream, ẩn ý “ai đó” yêu cùng lúc nhiều người”
Với nội dung như sau:

Sau khi công khai chồng sắp cưới, Nam Em liên tục vướng vào nhiều t.in đồ.n không hay. Thời gian gần đây, cô và chồng sắp cưới thường xuất hiện trên livestream giao lưu với khán giả. Đây cũng là giây phút Nam Em chia sẻ nhiều hơn về bản thân với người hâ.m m.ộ, cũng như giải đáp những câu hỏi của khán giả.

Nam Em công khai chồng sắp cưới vào cuối năm 2023

Mới đây, trong livestream, chồng sắp cưới của Nam Em bất ngờ nhắc đến cái tên Trường Giang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nguyên nhân là do đọc được bình luận so sánh ngoại hình giữa hai người nên chồng Nam Em đã lên tiếng: “Trông có nét giống Trường Giang nhưng anh sạch hơn Trường Giang em ạ. Trường Giang ăn nhiều, anh ăn chay cho nên anh không có như người ta, đừng so sánh anh với người ta.


Trường Giang đã đúng, quan điểm của họ như nào là điều họ quyết định, không sao hết. Còn đối với anh, anh thấy anh đúng khi quen Nam Em. Bởi vì lúc đầu anh không thích quen Nam Em. Nhưng khi quen rồi, anh mới thấy lựa chọn của mình là đúng”.
Trường Giang bất ngờ bị gọi tên trên livestream của Nam Em

Bên cạnh đó, Nam Em còn có chia sẻ khiến mọi người nghi ngờ rằng cô đang ám chỉ đến một “ai đó” vì yêu đương không đàng hoàng. Cụ thể, Nam Em cho biết: “Người đàn ông mà yêu ai, người ta cũng xác định rõ ràng với người đó.

Anh bên cạnh anh, anh lại yêu rất nhiều người và anh luôn che đậy. Anh đi với người này thì anh nói, anh độ.c thân em ơi. Vậy sao anh không công khai em, tại vì công việc anh như thế này , như thế nọ . Anh đi với cô kia anh cũng nói, anh độ.c thân mà em, em nghe nhỏ nào x.úi b.ậy vậy chứ anh thương em thật lòng mà”.

Không những thế, Nam Em và chồng sắp cưới còn tiết l.ộ chuyện sinh hoạt “chă.n gố.i” khi được hỏi dự kiến bao giờ sinh con. Lúc này, chồng của Nam Em đáp: “Bọn anh đang lên kế hoạch. Mà có xài đâu, mỗi tháng ng.ủ với nhau có một lần à”.

Khoảng năm 2018, Trường Giang và Nam Em xuất hiện t.in đồ.n tình cảm
Được biết, Nam Em và Trường Giang từng vướng t.in đồ.n không hay về vấn đề tình cảm vào năm 2018. Thời điểm đó cả hai liên tục đứng trước nhiều ngờ vực của dân mạng. Mọi chuyện đã qua nhiều năm, Nam Em và chồng cố tình nhắc lại chuyện cũ khiến nhiều người bứ.c xú.c, kh.ó chị.u, nhất là khi hiện tại Trường Giang đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên vợ và hai con, còn Nam Em cũng tìm được “bến đỗ” riêng cho mình.


Người yêu Nam Em hiện tại luôn hộ tống cô trong nhiều sự kiện
Cuối năm 2023, Nam Em ẩn ý chuyện có bạn trai mới khi đăng tải nhiều bài khoe sắp tổ chức đ.ính h.ôn, đám cưới. Sau khi công khai, nhiều người biết được bạn trai của Nam Em làm công việc kinh doanh đồ phong thủy. Cả hai gặp nhau khi cô đến mua sắm ở cửa hàng của người này. Tuy nhiên, nhiều người khuyên Nam Em nên suy nghĩ kỹ vì phát hiện người đàn ông của cô từng có một đời vợ và có quá khứ bất hảo. Bất chấp những ý kiến trái chiều của dư luận, hai người vẫn duy trì qua.n h.ệ thân mật với nhau. Bạn trai luôn đồng hành, đưa đón Nam Em mỗi khi cô tham dự sự kiện hay đi hát.

Tiếp đến, báo Phụ nữ mới cũng có bài đăng tương tự với thông tin: “Nam Em bất ngờ tố Trường Giang hay nhậ.u nhẹ.t, chồng sắp cưới phát ngôn số.c: “Anh sạch hơn Trường Giang””
Nội dung được báo đưa như sau:

Nam Em bất ngờ tố Trường Giang hay nhậ.u nhẹ.t, chồng sắp cưới phát ngôn số.c: “Anh sạch hơn Trường Giang”

Trong một buổi livestream mới đây, Nam Em và chồng sắp cưới đã bất ngờ gọi thẳng tên Trường Giang và đưa ra những nhận định gây tra.nh cã.i.

Cụ thể, khi cư dân mạng bình luận so sánh ngoại hình của chồng sắp cưới Nam Em với danh hài Trường Giang, anh đã thẳng thắn đáp lại: “Anh sạch hơn Trường Giang em ạ. Trường Giang ăn nhiều, anh ăn chay”. Tiếp lời chồng, Nam Em nói thêm: “Trường Giang cũng nhậ.u nhiều lắm nha, nhậ.u là đỉnh á”.

Chồng sắp cưới của Nam Em cũng thể hiện thái độ không bằng lòng khi bị so sánh với Trường Giang: “Anh vừa mới trêu là T.G. ăn mặn, còn anh ăn chay, anh ăn sạch hơn cho nên anh không có như người ta. Đừng so sánh anh với người ta”.
Vợ chồng Nam Em gọi thẳng tên Trường Giang trên livestream
Sau khi buổi livestream kết thúc, phát ngôn của vợ chồng Nam Em đã gây tra.nh cã.i trên mạng xã hội. Cặp đôi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số netizen cho rằng việc chồng sắp cưới của Nam Em kh.ó chị.u khi bị so sánh là điều dễ hiểu, nhưng cách đáp trả của anh kém duyên, mang hàm ý tiêu cực nhắm đến Trường Giang. Thậm chí, có những người nhận xét chồng Nam Em chưa đủ tầm để được so sánh với nam danh hài. Bên cạnh đó, vợ chồng Nam Em bị cho là đã cố tình gọi thẳng tên Trường Giang như vậy để gây sự chú ý.

Ồ.n à.o giữa Nam Em và Trường Giang xảy ra vào năm 2018 từng là sca.ndal lớn trong làng giải trí Việt. Nam Em tiết l.ộ cô và Trường Giang từng yêu nhau, nhưng nam danh hài cho rằng anh dành tình cảm yêu thích cho Nam Em trong quá trình làm việc chung nhưng không có tình yêu. Trường Giang còn cảnh cáo Nam Em không được đụng đến Nhã Phương và có những hành động quá khích gây ảnh hưởng đến người khác.

Cũng trong năm 2018, Trường Giang kết hôn với Nhã Phương. Và hiện tại tổ ấm của cặp sao Việt có thêm 2 em bé “đủ nếp đủ tẻ”. Gia đình Trường Giang – Nhã Phương được biết đến như một trong những cặp đôi hạnh phúc, được ngưỡng mộ nhất showbiz Việt.

Sau vài năm lao đao về chuyện tình cảm, trải qua thêm một số l.ùm x.ùm với các sao nam khác, Nam Em công khai chồng sắp cưới vào cuối tháng 11/2023. Người này đang làm kinh doanh trong lĩnh vực phong thủy. Chuyện tình của cặp đôi gặp không ít s.óng gi.ó khi chồng sắp cưới của Nam Em bị kh.ui có quá khứ không đẹp, n.ợ nầ.n và từng có 2 đời vợ.


Related Posts

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity ABC’s CEO, Kim Williams, made a startling admission recently, declaring that the creation…

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene. The Morning Show season 3…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…