Đàn ông ng.oại tình cảm thấy thế nào khi đối mặt với vợ?

Chồng ngoại tình bên ngoài, khi về nhà cùng vợ họ sẽ có cảm giác gì?

Anh ta nghĩ: Vợ sẽ không biết đâu

Thực tế, đàn ông vụng trộm được vì họ chắc chắn rằng vợ sẽ không biết. Một khi muốn cơi nới thêm một người phụ nữ khác, đàn ông sẽ giỏi nói dối, che giấu, chiêu trò để vợ không thể biết được.

Họ lợi dụng lòng tin của vợ, dỗ dành vợ bằng những món quà, những cử chỉ tình cảm ngọt ngào. Đàn ông càng có tiền càng biết chiều vợ khi ngoại tình.

Đàn ông càng khôn khéo càng giỏi lấy lòng vợ khi vụng trộm. Đàn ông đã ngoại tình thì thường rất tự tin vào bản thân, thậm chí là xem thường cảm giác, giác quan thứ sáu của vợ.

Đàn ông khi phản bội sợ mất mặt hơn là sợ làm vợ tổn thương vợ

Khi ngoại tình thì đàn ông luôn tham lam muốn có cả vợ lẫn bồ. Nỗi sợ của đàn ông là khi bị phát hiện thì họ không quan tâm đến cảm xúc của vợ hay vợ có tổn thương hay không.

Mà sợ mình bị mất danh sự, chính vì vậy dù ngoại tình đàn ông vẫn muốn người khác không xem thường mình.

Muốn bạn tin rằng anh ta không có ý định để mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát

Nhiều khi những mối quan hệ vụng trộm được chuyển từ trải nghiệm làm việc bình thường cùng nhau sang tình bạn trong bữa trưa rồi đến một kiểu chia sẻ sâu sắc hơn nhiều. Lúc đầu, điều này thực sự có thể không nằm trong kế hoạch của anh ta.

Nhiều người đàn ông không ý thức được rằng họ chuẩn bị vướng vào một vụ ngoại tình. Chỉ đến khi quan hệ tình dục xảy ra, họ mới biết mình đã vượt quá giới hạn.

Nhưng, các nhà tư vấn hôn nhân có xu hướng đồng ý rằng, hầu hết phụ nữ đau khổ vì sự chia sẻ thân mật giữa người bạn đời và bồ nhí hơn là những gì xảy ra trong tâm trí đàn ông.

Anh ta không thể tin rằng đã làm điều này với bạn

Bạn có thể hoàn toàn ngạc nhiên rằng người có những giá trị mà bạn tin tưởng lại có thể vi phạm nhân cách như vậy.Đối với nhiều người đàn ông, sau khi thức tỉnh khỏi trạng thái lâng lâng do mối quan hệ mập mờ mang lại, họ cảm thấy không thể tin rằng mình đã đi ngược lại những giá trị của bản thân.

Anh ta ước bạn có thể vượt qua

Khi câu chuyện ngoại tình bị phát hiện, đàn ông thường chỉ muốn vợ mình cố gắng hơn nữa và tập trung vào những gì có thể cứu vãn mối quan hệ.

Điều anh ta muốn hét lên nhất chính là: “Cả hai chúng ta đều quá mệt mỏi để nói chuyện một cách thấu đáo về bất cứ điều gì”.

Không biết phải nói gì khi bạn muốn nhắc lại chuyện ngoại tình

Trong lúc tức giận, bạn sẽ nghi ngờ rằng mình chưa nắm được toàn bộ câu chuyện. Trong khi đó, hầu hết đàn ông đều cảm thấy như họ đã cố gắng thổ lộ mọi chi tiết.

Kiểu đàn ông thích “đi ngang về tắt” thường không nhận thức được lòng tin của phụ nữ đã bị tổn thương đến mức nào. Vì thế, với mỗi chi tiết được nói ra, họ cho rằng phụ nữ sẽ chỉ cảm thấy tổn thương và tức giận hơn.

Trong trường hợp này, đàn ông không đủ tỉnh táo để nhận ra việc anh ta thành thật kể lại toàn bộ câu chuyện là một bước cứu vãn sự tin tưởng mà anh ta từng có với bạn trước kia.

Cảm thấy bị thẩm vấn và ước rằng mình có thể tự bào chữa

Khi mới bị phát hiện ngoại tình, anh ta ý thức được rằng mình phải chịu trách nhiệm về hành vi của bản thân, bởi chính anh ta là người phá vỡ lời hứa chung thủy và cam kết hôn nhân.

Nhưng khi thời gian trôi đi, anh ta thậm chí còn muốn đổ lỗi cho bạn về một số chuyện đã xảy ra đồng thời cho rằng cả hai người đều phải có trách nhiệm giải quyết những tác nhân dẫn đến ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình thường không muốn bỏ vợ

Đàn ông ngoại tình bên ngoài nhưng lại không muốn bỏ vợ, nhiều người đàn ông phản bội nói với nhân tình của mình rằng bản thân không muốn ly hôn vì muốn con cái có cả cha lẫn mẹ. Nhưng sự thật thì anh ta chỉ yêu bản thân mình nhất mà thôi.

Với đàn ông gia đình, vợ con chính là nền tảng để giúp anh ấy thành công. Dù rằng đàn ông không tôn trọng, vun vén gia đình nhiều như người phụ nữ nhưng họ thừa hiểu gia đình là điều quan trọng và không thể thiếu được. Chính vì vậy chẳng có người đàn ông nào dại dột đi ngoại tình mà muốn bỏ vợ con cả.

Related Posts

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity ABC’s CEO, Kim Williams, made a startling admission recently, declaring that the creation…

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene.The Morning Show season 3 is…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…