Dân trong nghề tiết l.ộ b.í m.ật bấm biển số đẹp: ‘Một phát ăn ngay, ngũ quý về tay đổi đời tích tắc’

resize-th-upload-2023-10-11-bien-so-dep-10351923


Các mẹo bấm biển số đẹp dưới đây có thể hữu ích cho bạn mỗi khi mua một chiếc xe mới.

Canh đầu biển số xe đẹp

Canh đầu biển số xe đẹp là một trong những cách phổ biến và có hiệu quả nhất, đảm bảo tỷ lệ cao cho chủ sở hữu. Theo đó, 2 hoặc 3 số đầu của biển gần như được cố định trong một khoảng thời gian. Do đó, chủ sở hữu chỉ cần canh đầu biển số xe, xác suất dãy số cuối đẹp là rất cao. Ví dụ, nếu phần đầu biển số là 66x.xx thì khả năng cao chủ sở hữu sẽ có được dãy biển số đẹp như 666.88 hoặc 667.89 hay thậm chí là 666.66.

Ngoài ra, những người từng có kinh nghiệm bấm biển số đẹp cũng chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích. Cụ thể, nếu thấy những người bấm trước ra biển số đẹp, chủ sở hữu nên nhanh chóng nộp hồ sơ để bấm ngay sau đó. Ngược lại, trường hợp biển số trước đó x.ấu, chủ sở hữu nên đợi thêm để đảm bảo bấm được biển số đẹp hơn.
resize-th-upload-2023-10-11-bien-so-dep-10351923Một số chiếc xe máy biển số đẹp.

Giữ nút bấm 

Thời gian canh bấm cũng là yếu tố quan trọng giúp phương tiện sở hữu biển số xe đẹp đem lại may mắn. Để đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn, người bấm nên giữ nút “cấp biển” hoặc “enter” trong vòng 5-10 giây trước khi bỏ tay. Đây là một trong những cách bấm biển số xe đẹp được nhiều người có kinh nghiệm chia sẻ và đá.nh giá cao nhờ tính hiệu quả trên thực tế.

Nhờ người khác bấm biển hộ

Căn cứ theo Khoản 5, Điều 9 Thông tư 58/2020/TT-BCA quy định về quy trình cấp/thu hồi giấy đăng ký xe hoặc bấm biển số phương tiện giao thông, chủ sở hữu có thể ủy quyền cho người khác thực hiện thủ tục hộ. Điều này đồng nghĩa với việc nếu chủ xe không cảm thấy tự tin về vận may của mình thì có thể sử dụng cách bấm biển số xe đẹp khi nhờ người xung quanh bấm hộ.

Bên cạnh giấy tờ của chủ xe, người được ủy quyền sẽ phải xuất trình thêm căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để thực hiện thủ tục bấm biển xe hộ theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh là những mẹo trên chỉ mang tính tham khảo và không đảm bảo tuyệt đối chủ xe sẽ bấm được biển số đẹp. Hiện nhiều chủ xe vẫn còn giữ quan niệm biển số đẹp thì mọi việc sẽ thuận lợi, may mắn hơn. Tuy nhiên, quan niệm này không đúng. Dù là biển số nào, điều quan trọng nhất để chủ sở hữu đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình chính là việc tuân thủ luật giao thông, nắm vững kỹ năng lái xe khi di chuyển và ghi nhớ lịch bảo dưỡng định kỳ để hạn chế tối đa h.ư h.ỏng có thể xảy ra.

‘Bàn tay vàng trong làng bấm biển số’ với số siêu đẹp ngũ quý 666.66

Một người đàn ông bấm số thay con gái mình cho chiếc xe máy hiệu SH ông mới mua cho con gái. Nhiều người chúc mừng, khen là “bàn tay vàng trong làng bấm biển số”.


thumb-w-730-2022-7-14-bam-bien-so-1657787411953466327672Người đàn ông ở huyện Đại Lộc may mắn bấm được biển số ngũ quý 666.66 – Ảnh: C.A.
Một người dân ở huyện Đại Lộc, Quảng Nam đã may mắn bấm được biển số siêu đẹp 92E1-666.66, được mọi người khen rằng “bàn tay vàng trong làng bấm biển số”.

Chiều 14-7, CA xã Đại Quang, huyện Đại Lộc cho biết thông tin trên. Theo đó, sáng cùng ngày, CA xã triển khai làm thủ tục giấy tờ xe môtô và triển khai bấm biển số.

Trong số những người bấm biển số thì có một người đàn ông tên P., trú thôn Mỹ An, xã Đại Quang bấm được biển số ngũ quý 666.66 siêu đẹp. Theo thông tin, người đàn ông bấm thay con gái mình (được ủy quyền) và chiếc xe máy làm thủ tục giấy tờ hiệu SH ông mới mua cho con gái.

Theo lãnh đạo CA xã Đại Quang, việc người này bấm được số siêu đẹp trên hoàn toàn ngẫu nhiên và người này may mắn bấm được số đẹp như vậy.

Những hình ảnh này được đưa lên các trang mạng Facebook, được nhiều người chúc mừng, khen là “bàn tay vàng trong làng bấm biển số”. Theo thông tin từ người dân, mạng xã hội, sau khi người này bấm được biển siêu đẹp như vậy đã nhận được lời ngỏ mua lại xe với giá cao gấp nhiều lần.

Thực hiện thông tư 15 của Bộ CA và chỉ đạo của giám đốc CA tỉnh Quảng Nam, đến nay CA huyện Đại Lộc đã thực hiện tốt việc tổ chức đăng ký ôtô tại CA huyện và đăng ký xe môtô tại nhiều xã của huyện. Việc triển khai công tác đăng ký xe trên đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, giảm được thời gian đi lại, chờ đợi.
thumb-w-730-2022-3-1-img8919-16461173952221120951801-crop-16499937978142046573195Không cần đến CA tỉnh, huyện, người dân có thể đến CA xã để đăng ký, bấm biển số xe máy

Related Posts

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity ABC’s CEO, Kim Williams, made a startling admission recently, declaring that the creation…

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene.The Morning Show season 3 is…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…