Hoài Anh – Hoa Hậu làng MC , giờ lại nghỉ dẫn thời sự khiến khán giả tiếc nuối

MC Hoài Anh đã quá quen thuộc với khán giả cả nước trong vai trò người dẫn chương trình thời sự 19h của VTV1.

Cô được yêu mến bởi khuôn khả ái, xinh đẹp và chất giọng Nam Bộ cực kỳ ấm áp truyền cảm. Với hơn 10 năm làm biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam, MC Hoài Anh đã chứng tỏ được tài năng của mình.

Hoài Anh - Hoa hậu làng MC: Nghe xuất thân ai cũng rén, đóng phim nhưng không gây tiếng vang - Hình 1

BTV Hoài Anh là biên tập viên và cũng là người dẫn chương trình làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng trên kênh VTV1 và VTV4. Đồng thời, cô cũng là người dẫn chương trình trên kênh VTV9.

Phát thanh viên Hoài Anh từng trực tiếp dẫn chương trình Chào buổi sáng trên kênh VTV1 và chương trình thời sự trên kênh VTV4. Đặc biệt, công chúng đã rất quen thuộc với hình ảnh cô BTV xinh đẹp trong chương trình thời sự lúc 19h hàng ngày. Dẫn chương trình thời sự lúc 19 là một vinh dự và thành công rất lớn của MC Hoài Anh.

Hoài Anh - Hoa hậu làng MC: Nghe xuất thân ai cũng rén, đóng phim nhưng không gây tiếng vang - Hình 2

Biên tập viên Hoài Anh gây được thiện cảm với khán giả truyền hình bởi khuôn mặt xinh đẹp, dịu dàng, tác phong thanh lịch. Đặc biệt cô gây ấn tượng bởi chất giọng đậm chất miền Nam cực kỳ truyền cảm. Chính vì thế Hoài Anh đã chiếm trọn tình cảm của khán giả ở mọi lứa t.uổi.

Hoài Anh sinh ngày 15/03/1980, quê gốc tại Hà Nội. Cô sinh gia trong một gia đình có truyền thống học tập khủng. Cha mẹ cô đều là cán bộ cao cấp làm việc trong những cơ quan lớn của nhà nước. Từ năm 1985, gia đình Hoài Anh chuyển vào TPHCM sinh sống.

Hoài Anh - Hoa hậu làng MC: Nghe xuất thân ai cũng rén, đóng phim nhưng không gây tiếng vang - Hình 3

Hoài Anh VTV là người dẫn chương trình sáng giá của Đài truyền hình Việt Nam. Cô đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp của mình. Và quan trọng hơn, Hoài Anh được công chúng rất yêu quý.

Cơ duyên đến với nghề biên tập viên

Năm 2002, sau khi tốt nghiệp đại học, Hoài Anh làm việc cho 1 cơ quan về hàng không tại TPHCM. Một lần, cô vô tình biết được TT truyền hình VN tại TPHCM đang tuyển người dẫn chương trình. Vậy là cô tham gia ứng tuyển. Hoài Anh đã được nhận vào nhà Đài làm việc sau rất nhiều vòng kiểm tra, tuyển chọn. Làm việc ở đây khoảng vài tháng, cô chưa được làm công việc dẫn chương trình mà mình yêu thích. Bởi vậy, Hoài Anh đã chuyển sang làm công việc Marketing cho một công ty.

Lần tiếp theo cô lại được TT truyền hình Việt Nam TPHCM mời cộng tác. Cô đã quyết định quay trở lại và làm người dẫn chương trình cho sân khấu thường thức. Sau đó, Hoài Anh còn dẫn chương trình Những ước mơ xanh.

Năm 2007, kênh VTV9 dành cho khán giả miền Nam của TT Truyền Hình Việt Nam TPHCM ra đời. Hoài Anh được phân công làm BTV và dẫn chương trình của nhiều chuyên mục khác trên VTV9.

Năm 2008, Hoài Anh được Đài truyền hình Việt Nam cử ra Hà Nội công tác để chuẩn bị cho vị trí dẫn chương trình thời sự cho đài VTV1 và VTV4. Đây là vị trí rất nhiều áp lực. Chương trình thời sự 19h VTV là một thử thách mới với Hoài Anh. Trước đây bản tin này chi dành cho MC giọng Hà Nội chuẩn. Tuy nhiên, Hoài Anh đã phá vỡ nguyên tắc này và chứng tỏ được bản lĩnh, tài năng của mình. Minh chứng cho điều này chứng là sự công nhận và yêu mến của khán giả.

Hoài Anh - Hoa hậu làng MC: Nghe xuất thân ai cũng rén, đóng phim nhưng không gây tiếng vang - Hình 4

Hoài Anh VTV được đ.ánh giá là một trong những MC truyền hình được yêu thích nhất. Cô là gương mặt sáng giá của Đài THVN TPHCM.

Là gương mặt quen thuộc trên truyền hình nên cuối năm 2021, khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối kho Hoài Anh không còn làm việc ở Ban Thời Sự. Cô chuyển sang làm việc bên Ban văn nghệ.

Ngoài vị trí là MC, BTV, nhờ ngoại hình xinh đẹp, những năm 1990, Hoài Anh còn làm mẫu ảnh lịch, họa báo. Đồng thời cô còn tham gia đóng phim truyền hình.

Hoài Anh - Hoa hậu làng MC: Nghe xuất thân ai cũng rén, đóng phim nhưng không gây tiếng vang - Hình 5

Thành tựu nổi bật

Với gương mặt xinh đẹp khả ái, chất giọng truyền cảm hiếm có, BTV Hoài Anh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả truyền hình. Cô được mọi người yêu mến. Hoài Anh làm MC cho nhiều chương trình trên VTV1, VTV3, VTV4 như:

Hoài Anh - Hoa hậu làng MC: Nghe xuất thân ai cũng rén, đóng phim nhưng không gây tiếng vang - Hình 6

Sân khấu thường thức

Ước mơ Việt Nam

Chìa khóa thành công

Robocon

Chào buổi sáng

Thời sự 12h, 19h

Bài hát theo yêu cầu

Một số bộ phim Hoài Anh đã tham gia như

Mùa hoa nhơ

Đô la trắng

Thời thề đất mũi

Những sự cố khó quên của Hoài Anh

Trong sự nghiệp dẫn chương trình, MC Hoài Anh cũng gặp phải một số sự cố nho nhỏ như: Ngày 21/7/2014 khi đang dẫn bản tin thời sự 19h trực tiếp trên VTV1, Hoài Anh đã làm rơi bông tai tạo ra một âm thanh lớn. Tuy nhiên may mắn là đoạn nói của cô vừa hoàn thành.

Tiếp đó Ngày 23/11/2016 trong chương trình thời sự 12h trên VTV1, BTV Hoài Anh dẫn chương trình cùng với BTV Hữu Bằng. Cô đã bật cười khi BTV Hữu Bằng đọc sai 1 cụm từ.

Đời tư cá nhân của MC Hoài Anh

Không chỉ có sự nghiệp, đời tư cá nhân của biên tập viên Hoài Anh cũng khiến nhiều người phải mơ ước. Cô có một gia đình hạnh phúc, hoàn hảo cả bên nội lẫn bên ngoại.

Xuất thân gia thế khủng

Cha Hoài Anh là một kỹ sư về công nghệ cực kỳ tài giỏi với nhiều sáng kiến, nhiều phát minh đi trước thời đại. Ông đã từng nhận giải APICTA, giải Nhân tài đất Việt năm 2015. Cha của Hoài Anh đã có rất nhiều đóng góp cho lĩnh vực công nghệ thông tin của Việt Nam.

Mẹ của Hoài Anh cũng từng là giảng viên Đại học và từng công tác tại văn phòng Bộ GDĐT TPHCM. Cả cha và mẹ của Hoài Anh đều là những cán bộ cốt cán được nhà nước gửi sang Liên Xô đào tạo. Như vậy cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống học tập khủng, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Bố chồng cô cũng từng là cán bộ công tác trong Bộ quốc phòng.

Hôn nhân của MC Hoài Anh

Hôn nhân của Hoài Anh khá kín tiếng. Năm 2010 cô kết hôn với 1 doanh nhân xuất thân trong gia đình quyền quý. Năm 2011 cô sinh con gái tên là Kỳ Uyên. Cô luôn cảm thấy biết ơn ông xã vì luôn cảm thông với công việc bận rộn của vợ. Nhờ có chồng là hậu phương giúp đỡ việc chăm con nên Hoài Anh luôn yên tâm công tác.

Hoài Anh - Hoa hậu làng MC: Nghe xuất thân ai cũng rén, đóng phim nhưng không gây tiếng vang - Hình 7

Hoài Anh chia sẻ, con gái cô 10 t.uổi nhưng rất tự lập và ngoan ngoãn. Cô chọn cách giáo dục để con tự lập, tự đưa ra những quyết định của mình. Cô lựa chọn cách đồng hành và làm bạn với con. Bởi vậy Kỳ Uyên rất thân thiết với ba mẹ. Con gái chính là động lực giúp cô luôn vui vẻ và hoàn thành tốt công việc.

Related Posts

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity ABC’s CEO, Kim Williams, made a startling admission recently, declaring that the creation…

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene.The Morning Show season 3 is…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…