Mới mua Mercedes-AMG G63 tặng vợ, Huấn “hoa hồng” lại tậu siêu xe McLaren 720S

Chiếc siêu xe McLaren 720S này chỉ mới trải qua đúng 2 đời chủ, Huấn “hoa hồng” là người tiếp theo sở hữu nó

Vào cuối tháng 12 năm 2023, ông Bùi Xuân Huấn, hay còn được biết đến với biệt danh Huấn “hoa hồng” đã gây bấ.t ng.ờ cho cộng đồng mạng khi tặng vợ quà sinh nhật là xe Mercedes-AMG G63 vạn người m.ê, có giá hơn 8 tỷ đồng, đáng chú ý là chiếc SUV hạng sang này còn có 1 cặp số 97, thể hiện năm sinh “nóc nhà” của tay chơi xe này.

Và chỉ 2 tuần sau đó, Huấn “hoa hồng” lại gây 1 bấ.t ng.ờ khác cho cư dân mạng khi muốn mua 1 chiếc siê.u xe McLaren 720S đời từ 2019 trở lên, xe mang màu vàng, ít ngày sau bài đăng này, “gi.ang h.ồ mạng” đến từ tỉnh Yên Bái đã đăng tải chiếc siê.u xe McLaren 720S đã về đến nhà riêng của mình, không những thế, đây còn là 1 trong các xe 720S trải qua ít đời chủ nhất.


Mới mua Mercedes-AMG G63 tặng vợ, Huấn “hoa hồng” chi gần 1

5 tỷ đồng tậu siê.u xe McLaren 720S
Video cũng như hình ảnh do Huấn “hoa hồng” đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chiếc siê.u xe McLaren 720S mới về đội xe của tay chơi này có màu cam, chưa hết, siê.u xe này còn mang gói độ hơn 2 tỷ đồng, đến từ nhà độ của Nga là TopCar Designs.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chiếc siê.u xe McLaren 720S mà Huấn “hoa hồng” mới mua về trải nghiệm chỉ được rao bán chưa đầy 3 tuần, như vậy, có thể nói tay chơi này khá chịu chi, và giá bán của siê.u xe này được showroom chuyên mua bán xe lướt ở Hà Nội tiết lộ 14,8 tỷ đồng. siê.u xe này sản xuất năm 2018, như vậy, đã có 5 năm tuổi tại thị trường Việt Nam, và lố 1 tuổi so với yêu cầu của Huấn “hoa hồng”.

siê.u xe McLaren 720S độ TopCar Design mới được Huấn “hoa hồng” mua về trải nghiệm vẫn được trang bị “trái tim” V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa lên đến 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siê.u xe McLaren 720S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây và giảm tốc từ 100-0 km/h trong 2,8 giây. Tốc độ tối đa của siê.u xe McLaren 720S là 341 km/h.

Tại thời điểm được nhập về nước, các siê.u xe McLaren 720S có giá bán từ 15 tỷ đến 23 tỷ đồng, tùy thuộc vào việc xe mang biển CV hay biển trắng (nộp đủ các loại thuế).

Huấn “hoa hồng” lại chi gần 15 tỷ đồng tậu siê.u xe McLaren 720S

Vào cuối tháng 12/2023, Bùi Xuân Huấn, hay còn được biết đến với biệt danh Huấn “hoa hồng” đã gây bấ.t ng.ờ cho cộng đồng mạng khi tặng vợ quà sinh nhật là xe Mercedes-AMG G63 vạn người m.ê, có giá hơn 8 tỷ đồng, đáng chú ý là chiếc SUV hạng sang này còn có 1 cặp số 97, thể hiện năm sinh “nóc nhà” của tay chơi xe này.

Và chỉ 2 tuần sau đó, Huấn hoa hồng lại tậu McLaren 720S đời 2019 trở lên mang màu vàng, ít ngày sau bài đăng này “gi.ang h.ồ mạng” đến từ tỉnh Yên Bái đã đăng tải chiếc siê.u xe McLaren 720S đã về đến nhà riêng của mình, không những thế đây còn là 1 trong các xe 720S trải qua ít đời chủ nhất. Video cũng như hình ảnh do Huấn “hoa hồng” đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chiếc McLaren 720S của Huấn hoa hồng mới tậu có màu cam, chưa hết, siê.u xe này còn mang gói độ hơn 2 tỷ đồng, đến từ nhà độ của Nga là TopCar Designs.

McLaren 720S mà Huấn “hoa hồng” mới mua về trải nghiệm chỉ được rao bán chưa đầy 3 tuần.  Theo tìm hiểu, chiếc siê.u xe McLaren 720S mà Huấn “hoa hồng” mới mua về trải nghiệm chỉ được rao bán chưa đầy 3 tuần, như vậy, có thể nói tay chơi này khá chịu chi, và giá bán của siê.u xe này được showroom chuyên mua bán xe lướt ở Hà Nội tiết lộ 14,8 tỷ đồng. siê.u xe này sản xuất năm 2018, như vậy, đã có 5 năm tuổi tại thị trường Việt Nam, và lố 1 tuổi so với yêu cầu của Huấn “hoa hồng”.

siê.u xe McLaren 720S độ TopCar Design mới được Huấn “hoa hồng” mua về trải nghiệm vẫn được trang bị “trái tim” V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa lên đến 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Thời điểm được nhập về nước, các siê.u xe McLaren 720S có giá bán từ 15 tỷ đến 23 tỷ đồng, tùy thuộc vào việc xe mang biển CV hay biển trắng. Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siê.u xe McLaren 720S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây và giảm tốc từ 100-0 km/h trong 2,8 giây. Tốc độ tối đa của siê.u xe McLaren 720S là 341 km/h. Tại thời điểm được nhập về nước, các siê.u xe McLaren 720S có giá bán từ 15 tỷ đến 23 tỷ đồng, tùy thuộc vào việc xe mang biển CV hay biển trắng (nộp đủ các loại thuế).

Related Posts

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity ABC’s CEO, Kim Williams, made a startling admission recently, declaring that the creation…

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene.The Morning Show season 3 is…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…