Nam diễn viên được mong đợi vào vai Bắc Đẩu trong Táo quân 2024 nhập viện

Nam diễn viên được khán giả đề cử vào vai Bắc Đẩu trong Táo quân 2024 nhập viện, tình trạng sức khỏe hiện tại khiến nhiều người lo lắng.

Báo Thời báo văn học nghệ thuật ngày 25/01 đưa thông tin với tiêu đề: “Nam diễn viên được mong đợi vào vai Bắc Đẩu trong Táo quân 2024 nhậ.p việ.n, công việc d.ở dang, hiện tại ra sao?”
Với nội dung như sau:

Tết Nguyên đán đang đến gần, Táo quân là một chương trình được đặc biệt quan tâm nên những ngày gần đây nhiều trang mạng đăng tải thông tin NSƯT Thái Sơn đóng “cô Đẩu” trong Táo quân 2024. Mới đây, trên trang cá nhân NSƯT Thái Sơn khiến khán giả l.o lắ.ng khi thông báo nhậ.p việ.n, anh viết : “Xin lỗi vì những công việc còn d.ở dang”.


NSƯT Thái Sơn nhậ.p việ.n công việc d.ở dang
Bên dưới bài viết này, khán giả mong sức khỏe của nam nghệ sĩ sớm bình phục, ổn định. Đông đảo khán giả gửi lời động viên tới nam nghệ sĩ, chúc anh mau chóng khỏi b.ệnh, trở lại với diễn xuất.

Trước đó NSƯT Thái Sơn được khán giả đề cử đóng vai Bắc Đẩu trong Táo quân 2024 nhưng nam diễn viên tỏ ra khiêm nhường và cho rằng không ai có thể thay thế NSND Công Lý. Phản hồi về việc này nam diễn viên sinh năm 1983 cho biết: “Hiện tại tôi chỉ đang tập luyện cho chương trình Gala cười còn Táo quân thì tôi chưa nhận được thông tin gì cả”. Khi được hỏi thêm rằng nếu được chọn đóng trong Táo quân 2024 như khán giả đề cử Thái Sơn có cảm thấy á.p lự.c thì anh xin phép từ chối trả lời.
NSƯT Thái Sơn được khán giả đề cử đóng vai Bắc Đẩu trong
Táo quân 2024
 
Trước đề cử của khán giả, Thái Sơn cho rằng không ai có thể thay thế
NSND Công Lý
Thái Sơn sinh năm 1983, từng theo học ĐH Sân khấu & Điện ảnh, Khoa Kịch hát Dân tộc, chuyên ngành Chèo. Nam nghệ sĩ vừa được phong tặng danh hiệu NSƯT trong đợt xét duyệt lần thứ 10 cho những cống hiến và thành tích mà anh đạt được trong hoạt động sân khấu chèo ở Nhà hát chèo Việt Nam suốt hơn 17 năm. Nói về việc mình được phong danh hiệu NSƯT trong lĩnh vực chèo, Thái Sơn luôn tâm niệm ở lĩnh vực nào anh cũng sẽ “ch.áy” hết mình. Anh cho biết đây là sự nỗ lực rất nhiều trong lĩnh vực chèo của anh.

Thời gian qua, NSƯT Thái Sơn được đông đảo khán giả chú ý khi anh góp mặt hàng loạt vai diễn trên sóng giờ vàng của phim truyền hình phía bắc. Sao nam hiện là gương mặt mới được quan tâm khi anh tham gia các chương trình Táo Quân, Gala cười và đặc biệt là liên tục xuất hiện trong 3 phim giờ vàng: Dưới bóng cây hạnh phúc, Biệt dược đen và Cuộc chiến không giới tuyến.

Tiếp đến, báo Dân Việt cũng có bài đăng tương tự với thông tin: “Gần ngày ghi hình Táo Quân 2024 NSƯT Thái Sơn bất ngờ báo nhậ.p việ.n”
Nội dung được báo đưa như sau:


Gần ngày ghi hình Táo Quân 2024 NSƯT Thái Sơn bất ngờ báo nhậ.p việ.n

Theo kế hoạch dự kiến thì Táo Quân 2024 sẽ có 3 buổi ghi hình vào tối 24, 25 và 26/1/2024 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Gần đến ngày ghi hình, bất ngờ thông tin NSƯT Thái Sơn nhậ.p việ.n khiến khán giả l.o lắ.ng , hoang mang.
Thái Sơn vừa nhậ.p việ.n. Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân NSƯT Thái Sơn đăng tải tấm hình mặc đồ b.ệnh nhân với trạng thái mệ.t m.ỏi đang nằm trên giường của b.ệnh việ.n. Anh gửi lời xin lỗi khán giả và đồng nghiệ.p vì những việc mình đang làm chưa kết thúc.

Bài chia sẻ trên của nam nghệ sĩ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai cũng l.o lắ.ng cho tình hình sức khoẻ hiện tại của anh. Mặc dù không đề cập cụ thể đến vấn đề b.ệnh tình nhưng có thể thấy sức khoẻ của NSƯT Thái Sơn không được tốt, phải nhậ.p việ.n theo dõi, điều trị.

Đông đảo nghệ sĩ, khán giả gửi lời động viên tới nam nghệ sĩ, chúc anh mau chóng bình phục, trở lại với diễn xuất. Nghệ sĩ Vân Dung, Doãn Quốc Đam, Trần Vân, Việt Bắc, Hà Việt Dũng, Việt Anh, Minh Thu, NSND Hồng Vân, Trung Ruồi… đề để lại những dòng bình luận hỏi thăm, l.o lắ.ng cho nghệ sĩ Thái Sơn: “Cố mau lại sức nha con ơi!”; “Sao thế em? Mau khỏe nhé!”; “Thương em quá! Cố gắng khỏe nhanh nhé!”; “Giữ gìn sức khoẻ nhé bạn ơi, sức khoẻ là quan trọng nhất”; “Ôi ố.m rồi à anh ơi, cố lên cố lên nhé. Nhanh khỏi để còn cống hiến cho khán giả”; “Sớm khoẻ mạnh để trở lại đóng phim nhé anh”; “Năm nay làm nhiều việc quá nên quá sức đấy. Sớm khoẻ nhé!”…
Thái Sơn được kỳ vọng vào vai “cô Đẩu” trong Táo Quân 2024. Ảnh: FBNV
NSƯT Thái Sơn vướng nghi vấn đóng vai Bắc Đẩu trong Táo Quân 2024

Trả lời về việc anh có thay NSND Công Lý trong Táo Quân 2024, NSƯT Thái Sơn cho biết: “Tôi biết ơn sự ưu ái mà khán giả dành cho mình. Được khán giả tiến cử dù rất vui nhưng tôi chưa dám nghĩ đến. Khán giả yêu thương, ủng hộ, tôi rất cảm kích nhưng may mắn này lớn quá. NSND Công Lý đã tạo dựng thương hiệu Bắc Đẩu trong nhiều năm qua, tôi nghĩ khó ai có thể thay thế được anh”.

Trước đó, NSƯT Thái Sơn từng được tham gia lần đầu tiên trong chương trình Táo Quân 2023 với vai Thiên Lôi.

Khi được hỏi thông tin về Táo Quân 2024, Thái Sơn cho biết, anh không có phản hồi. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận từ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, Thái Sơn có tham gia trong Táo Quân 2024 nhưng hiện tại không tiết l.ộ nam nghệ sĩ đảm nhận vai gì.

Gần đây, NSƯT Thái Sơn chia sẻ với PV Dân Việt rằng, anh tham gia Gala cười 2024. Anh chia sẻ đã tham gia chương trình này được 3 năm. Năm nay, Thái Sơn sẽ đóng 2 vai trong 2 tiểu phẩm của chương trình. Anh cho biết, nhiều ngày nay anh phải tập luyện từ 6 giờ sáng đến 2 – 3 giờ sáng ngày hôm sau mới về nhà nên cũng khá mệt.

NSƯT Thái Sơn sinh năm 1983, từng theo học Đại học Sân khấu – Điện ảnh, Khoa Kịch hát Dân tộc, chuyên ngành Chèo. Tốt nghiệ.p năm 2006, anh đầu quân cho Nhà hát Chèo Việt Nam. NSƯT Thái Sơn là một trong những nghệ sĩ có tên được phong tặng danh hiệu NSƯT trong đợt xét tặng lần thứ 10. Không chỉ là một nghệ sĩ chèo tài năng mà thời gian gần đây, NSƯT Thái Sơn trở thành gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến trên màn ảnh nhỏ qua các bộ phim gần đây.


Related Posts

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity ABC’s CEO, Kim Williams, made a startling admission recently, declaring that the creation…

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene. The Morning Show season 3…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…