Ngọc Trinh thuê 3 luật sư bào chữa, hầu tòa 23 Tết, Vũ Khắc Tiệp động viên 1 câu

TAND TP.HCM sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án liên quan đến người mẫu Ngọc Trinh vào ngày 2.2 (tức ngày 23 tháng Chạp âm lịch năm 2023). Phiên tòa được xét xử công khai, do thẩm phán Nguyễn Anh Tuấn làm chủ tọa.

Theo đó, bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh ( người mẫu Ngọc Trinh) sẽ bị xét xử về tội Gây rối trật tự công cộng, theo điểm a khoản 2, Điều 318 bộ luật Hình sự, phạm tội có tổ chức với mức phạt từ 2 đến 7 năm tù. Ngọc Trinh có 3 luật sư bào chữa.

Trong khi đó đồng phạm của Ngọc Trinh là bị cáo Trần Xuân Đông có 1 luật sư bào chữa, bị xét xử về 2 tội: “gây rối trật tự công cộng” theo điểm a khoản 2, và tội Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức theo khoản 1 Điều 341 bộ luật Hình sự. Quyết định đưa vụ án ra xét xử đã được tòa án tống đạt đến luật sư bào chữa cho 2 bị cáo.

Cách đây vài ngày, VKSND TP.HCM ban hành cáo trạng, truy tố Ngọc Trinh (35 t.uổi, quê Trà Vinh) và Trần Xuân Đông (37 t.uổi, TP.HCM) về tội Gây rối trật tự công cộng. Riêng bị can Trần Xuân Đông bị truy tố thêm tội Sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức.

Ngọc Trinh thuê 3 luật sư bào chữa, hầu tòa 23 Tết, Vũ Khắc Tiệp động viên 1 câu - Hình 2

Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông được áp dụng một số tình tiết giảm nhẹ khi “thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải”. Tuy nhiên nữ người mẫu gốc Trà Vinh và đồng phạm cũng bị áp dụng tình tiết tăng nặng khi phạm tội từ 2 lần trở lên.

Tại cơ quan điều tra, nữ người mẫu bày tỏ sự hối hận, ăn năn về hành vi Gây rối trật tự công cộng của mình. Ngọc Trinh nhận thức được hành vi của mình là vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

“Hiện tại tôi nhận thức được hành vi của mình là quá sai trái. Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn tuân thủ quy định của giao thông, đừng bao giờ học tập, bắt chước những hành vi sai trái của tôi vừa qua” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh thuê 3 luật sư bào chữa, hầu tòa 23 Tết, Vũ Khắc Tiệp động viên 1 câu - Hình 3

Vào ngày 19/10/2023, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM (PC01) quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam với người mẫu Ngọc Trinh để điều tra về tội Gây rối trật tự công cộng.

Ngọc Trinh bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi chạy mô tô phân khối lớn khi chưa có bằng lái đạt chuẩn, “biểu diễn” những động tác nguy hiểm trên tuyến đường thuộc TP. Thủ Đức. Hình ảnh xuất phát từ các video Ngọc Trinh đăng tải lên các trang mạng xã hội cá nhân.

Ngọc Trinh thuê 3 luật sư bào chữa, hầu tòa 23 Tết, Vũ Khắc Tiệp động viên 1 câu - Hình 4

Giữa lúc Ngọc Trinh sắp ra hầu tòa và đối diện với mức án 2-7 năm tù, Vũ Khắc Tiệp đã có những chia sẻ về người bạn thân gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng tải lại tấm hình cũ chụp cùng Ngọc Trinh kèm lời khen ngợi: “Một cô gái có nhân cách tốt mà mình khâm phục và nể trọng”.

Ngọc Trinh thuê 3 luật sư bào chữa, hầu tòa 23 Tết, Vũ Khắc Tiệp động viên 1 câu - Hình 5

Động thái của “ông bầu” nhanh chóng nhận được sự chú ý của công chúng. Nhiều người cho rằng Vũ Khắc Tiệp đang muốn động viên Ngọc Trinh giữa lúc cô đối mặt với án phạt 2-7 năm tù. Đây cũng là lần hiếm hoi Vũ Khắc Tiệp nhắc đến Ngọc Trinh sau tin đồn “nghỉ chơi” từ lúc cô chưa bị bắt, phần nào chứng tỏ mối quan hệ vẫn bền chặt của cả hai.

Ngọc Trinh thuê 3 luật sư bào chữa, hầu tòa 23 Tết, Vũ Khắc Tiệp động viên 1 câu - Hình 6

Được biết, người đẹp gốc Trà Vinh và Vũ Khắc Tiệp là những người bạn thân thiết trong nghề suốt 20 năm qua. Cả hai luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của đối phương. Vào tháng 9/2023 lúc nữ người mẫu bị bắt tạm giam, Vũ Khắc Tiệp chọn cách im lặng, không muốn lên tiếng chia sẻ về đời tư của bạn mình.

Đến tháng 10/2023, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ một đoạn video với nội dung “Vũ Khắc Tiệp – Bạn thân Ngọc Trinh khẳng định phải cứu được người em gái thoát khỏi kiếp nạn đi tù lần này”. Anh lập tức phủ nhận và cho rằng những thông tin này hoàn toàn sai sự thật.

Ngọc Trinh thuê 3 luật sư bào chữa, hầu tòa 23 Tết, Vũ Khắc Tiệp động viên 1 câu - Hình 7

“Hoàn toàn sai và bịa đặt, cho đến hôm nay, mình không đưa ra bất cứ thông tin hay chia sẻ gì về sự việc của Ngọc Trinh. Đôi khi những tin tức câu view của các bạn lại gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người khác”, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng.

Ngọc Trinh thuê 3 luật sư bào chữa, hầu tòa 23 Tết, Vũ Khắc Tiệp động viên 1 câu - Hình 8

Related Posts

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene. The Morning Show season 3…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…

“Why is there no s*x in movies?”: Emma Stone Had No Shame About Her Body and Nudity Before Wild S*x Scenes in ‘Poor Things’ Starring Mark Ruffalo

Emma Stone has shown her extraordinary potential in the entertainment industry. Kicking off her acting career as a child actor, she gained wider recognition as Gwen Stacy…