×
×

Trấn Thành mai mối cho Thùy Tiên: “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?”

Trấn Thành tiếp tục “rao bán” diễn viên Anh Đức, lần này là với hoa hậu Thùy Tiên, nhưng bị cư dân mạng cho là kém duyên.

Mới đây, Trấn Thành đăng tải đoạn clip trò chuyện cùng hoa hậu Thùy Tiên, khi cả hai có dịp gặp nhau trong hậu trường một chương trình hẹn hò.

Chủ đề cả hai mang ra “tám” là tình yêu. Trước câu hỏi về tiêu chí chọn bạn trai từ Trấn Thành, Thùy Tiên cho biết chỉ cần đáp ứng đủ 4 chữ “có tâm, có tài”.

 Trấn Thành có cuộc “phỏng vấn” đặc biệt với Thùy Tiên.

Trong tình yêu, Thùy Tiên tâm sự thích có cả sự chủ động lẫn bị động với đối phương. Câu chuyện đang vui vẻ thì Trấn Thành có pha “bẻ lái” khiến hoa hậu “đứng hình” trong tích tắc.

“Thế em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?”, câu hỏi từ phía Trấn Thành. Thùy Tiên sau khi ngơ ngác, bật cười thì ra hiệu: “Khúc này mình cắt, lướt được không”.


Thùy Tiên ra hiệu “cắt, lướt” phần hỏi đáp liên quan đến Anh Đức.

Cuộc trò chuyện sau đó tiếp diễn vui vẻ, khi Thùy Tiên khẳng định không quá quan trọng ngoại hình đàn ông.

Miss Grand International 2021 còn cho biết, cô thích mẫu đàn ông “có da có thịt” như Trấn Thành, thay vì những chàng trai 6 múi xuất sắc.

Khi Thùy Tiên nhắc đến việc thích đàn ông sở hữu vòng bụng hơi “đầy đặn”, Trấn Thành lại bồi thêm: “Như vậy Anh Đức cũng có”.

Sau tích tắc “đứng hình”, Thùy Tiên lại tiếp tục ra hiệu “lướt” qua câu chuyện này.

 Việc “mai mối” của Trấn Thành đang gây tranh cãi dù chỉ mang tính chất trêu đùa.

Khi đoạn clip về Trấn Thành – Thùy Tiên xuất hiện, bên cạnh một bộ phận thích thú, số khác lại tỏ ra ngao ngán với nam MC.

Họ cho rằng câu nói “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?” của Trấn Thành đã “nhàm”. Trước đó, Trấn Thành không ít lần “rao bán” Anh Đức trên sóng truyền hình với câu nói “kinh điển” này, thậm chí từng khiến khách mời Hiền Hồ phải sượng sùng, xin đừng gán ghép.

“Một lần thì còn hài, chứ ‘n’ lần thì vô duyên luôn anh Thành ơi”; “Kém duyên mà tưởng mình hài hước nè”; “Suốt ngày đi giới thiệu, giới thiệu cho người nhà của anh đi”; “Đùa ít thôi, đùa nhiều quá nó bị vô duyên”; “Thôi nha, giống như mang bạn ra làm trò cười”;

“Nghe cái câu ‘Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?’ muốn chạy 8 hướng”; “Chả hiểu sao mà mang ra mai mối cho Thùy Tiên”; “Thôi. Lần trước mai mối Hiền Hồ, khen dễ thương bắt về nuôi, rồi kết quả như thế nào mọi người cũng biết rồi đấy”…, hàng loạt bình luận trên mạng xã hội.

Trong không khí rộn rã chào đón năm mới Giáp Thìn, Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên gây chú ý khi tung bộ ảnh áo dài mới đẹp đến nao lòng.


Diện trên người bộ áo dài cách tân màu hồng đơn sắc giúp visual của Thùy Tiên trở nên thăng hạng. Thiết kế cổ yếm mang hơi thở của nét đẹp truyền thống nhưng vẫn giúp nàng hậu sinh năm 1998 quyến rũ không góc chìm.

Nàng hậu chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc mềm mượt suôn dài cùng với bông tai đá kiểu dáng lạ mắt nhìn rất thời trang. Chắc chắn set đồ này sẽ là một trong những gợi ý cho các bạn trẻ “sống ảo” trong dịp đón chào năm mới.

Vốn gắn với hình ảnh quyến rũ song khi trở về với sự đơn giản, tinh khôi nhất của một người con gái Việt Nam, nàng hậu này vẫn toát lên sức hút lạ thường.

Đối với Thùy Tiên, áo dài vẫn luôn mà một trong những ưu tiên hàng đầu của cô mỗi dịp Tết đến Xuân về. Cô luôn dành thời gian để thực hiện những bộ ảnh lưu giữ kỉ niệm của thanh xuân, của tuổi trẻ.

Rất nhiều lần cô từng tâm sự: “Bản thân mình cũng được bạn bè quốc tế biết đến nên mình mong muốn quảng bá hình ảnh tà áo dài Việt Nam cũng như nét đẹp của tết cổ truyền”.

Mặc dù hết nhiệm kỳ đã lâu nhưng sức hút của Thùy Tiên vẫn chưa khi nào hạ nhiệt. Một trong những yếu tố giúp cô trụ vững trong làng hương sắc Việt chính là việc chịu làm mới bản thân.

Cô không bị đóng khung bởi một hình ảnh đơn điệu mà luôn biến hóa đa dạng. Quyến rũ với dạ hội, cá tính với trang phục đời thường, nền nã với áo dài truyền thống. Thùy Tiên cũng thường xuyên lọt vào danh sách 10 nghệ sĩ Việt có sức ảnh hưởng lớn nhất trên các nền tảng xã hội. Đó là thành quả cho sự cố gắng và lao động không ngừng nghỉ.


Related Posts

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity ABC’s CEO, Kim Williams, made a startling admission recently, declaring that the creation…

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene. The Morning Show season 3…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…