Vợ của “dị nhân” có bộ móng tay dài nhất VN tiết lộ điều đáng sợ nhất sau 40 năm sống chung

Vợ của “dị nhân” có bộ móng tay dài nhất VN tiết lộ điều đáng sợ nhất sau 40 năm sống chung Ông Huyền đi làm căn cước công dân gắn chíp nhưng bất thành vì móng tay quá dài.

Chia sẻ với PV, bà Nguyễn Thị Thuận (SN 1963, ở Giao Yến, Giao Thủy, Nam Định), vợ của ông Lưu Công Huyền, người có bộ móng tay dài nhất Việt Nam cho biết, gần 40 năm nay bà đều phục vụ chồng từ tắm giặt, mặc quần áo và vệ sinh cá nhân.

Theo bà Thuận, việc chồng bà có bộ móng tay dài loằng ngoằng khiến bà chăm sóc cũng gặp vất vả. Bà Thuận luôn phải lựa mỗi khi thay quần áo để tắm cho chồng hay mặc quần áo vào.

“Nhiều lúc làm tôi cũng phát cáu vì móng tay của ông ấy dài, vướng víu. Cởi quần áo ra còn dễ chứ mặc quần áo vào là khó nhất, mỗi lần mặc cũng phải mất 15 phút mới xong. Thậm chí, tôi toàn phải mặc quần áo đi làm cho ông ấy từ tối hôm trước vì sáng dậy vội vàng, mặc không kịp”, bà Thuận kể.

Bà Thuận cũng cho biết, việc mặc quần áo mất nhiều thời gian, bà rất sợ phải mặc quần áo cho chồng nên mùa đông một tuần ông Huyền mới tắm, thay quần áo 1 lần. Còn mùa hè, 2 đến 3 ngày ông Huyền mới tắm.

“Mỗi lần mặc quần áo cho ông ấy nếu không vừa ý là 2 vợ chồng lại cãi nhau. Do vậy, tôi cứ để khi nào ông ấy bảo thay thì làm cho vui vẻ. Chỉ có tôi phục vụ được ông ấy chứ không ai làm được”, bà Thuận nói.

Vợ người đàn ông có bộ móng tay dài nhất Việt Nam cũng cho biết, ông Huyền không động được vào nước vì sợ gãy móng tay. Do đó, mỗi lần tắm bà cũng phải giúp.

“Khi tắm ông ấy giơ tay lên cao, tôi tắm từ trên cổ trở xuống thôi. Mấy năm trước móng tay ông ấy có 10 đến 20cm còn vệ sinh được chứ mấy chục năm nay nó dài loằng ngoằng nên tôi không dám đánh, sơn, vữa dính đầy tay và móng. Lâu lâu ông ấy xòe tay ra tôi mới đánh ở trong lòng bàn tay để nhìn đỡ ghê”, bà Thuận chia sẻ.

Ngoài ra, bà Thuận cũng cho hay, tuy có móng tay dài loằng ngoằng nhưng ông Huyền vẫn ăn uống, làm việc bình thường. Ông Huyền vẫn kiếm tiền nuôi các con ăn học đến lúc trưởng thành.

“Tôi và các con vẫn vui vẻ bình thường ủng hộ sở thích nuôi móng tay của chồng. Ông ấy chịu khó lắm, việc gì cũng làm, ai nhờ vả gì cũng giúp khiến mẹ con tôi rất tự hào”, bà Thuận tâm sự.

Nói về việc, ông Huyền sợ gãy móng tay nên 2 vợ chồng bà không ngủ cùng, bà Thuận cho biết, thi thoảng ông bà vẫn ngủ chung.

Bộ móng tay dài loằng ngoằng của ông Huyền.

Được biết, bà Thuận và chồng sinh đươc 4 người con, 3 trai 1 gái. Con út của ông bà năm nay cũng 30 tuổi, con cả năm nay 38 tuổi.

Trước đó, ông Huyền đến trụ sở UBND xã Giao Yến, Giao Thủy (Nam Định) để làm căn cước công dân. Tại đây, ông Huyền được cán bộ công an cho vào lấy dấu vân tay nhưng do móng tay của ông quá dài nên việc lấy dấu vân tay không thực hiện được.

Dù bộ móng dài có vướng víu, nhưng ông Huyền vẫn làm thành thạo công việc của một thợ xây. Đặc biệt, ông còn có biệt tài vẽ, tô hoa lá, tranh 3D, hình rồng, phượng.

Ông Huyền cho biết, bộ móng tay dài nên ông không dám vệ sinh, nếu để móng tay dính vào nước, bộ móng sẽ mủn ra như mì tôm và gãy. Thậm chí, ông không dám đến chỗ đông người, trời mưa không đi ra ngoài. Mỗi lần tắm rửa, ông đều phải nhờ vợ giúp đỡ.

Dù móng tay dài loằng ngoằng nhưng ông Huyền vẫn làm việc bình thường.

Lãnh đạo Công an huyện Giao Thủy (Nam Định) cho biết, ông Lưu Công Huyền có đến làm căn cước công dân gắn chip ở địa bàn. Tuy nhiên, việc lấy mẫu vân tay cho ông Huyền mất 25 phút mà vẫn chưa thể thực hiện được.

“Công dân này nói có bộ móng tay dài nhất Việt nam, sợ bị gãy móng tay nên đề nghị làm lúc khác. Một mình công dân này làm mất 25 phút của chúng tôi, chiếm thời gian của khoảng mấy chục người, làm chậm tiến độ”, lãnh đạo Công an huyện Giao Thủy thông tin.

Related Posts

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity ABC’s CEO, Kim Williams, made a startling admission recently, declaring that the creation…

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene.The Morning Show season 3 is…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…