Vừa sinh đứa con thứ 13, người phụ nữ ở Sài Gòn hoang mang vì chồng bỗng biến mất không lý do

Vượt cạn mà không có chồng bên cạnh, chị Chi cảm thấy vô cùng tủi thân. Sau hơn nửa tháng bỏ nhà đi, ông xã của chị mới gọi điện về giải thích rõ cơ sự.

Câu chuyện về chị Võ Thị Kim Chi (SN 1985, ở TP.HCM) đẻ 12 đứa con từng khiến mạng xã hội xôn xao.  Không ít người cảm thấy giật mình, chẳng thể ngờ ở xã hội hiện đại lại có cặp vợ chồng đông con đến thế.

Đầu tháng 11/2023, nhiều mạnh thường quân quay trở lại thăm ngôi nhà của gia đình này và càng bất ngờ hơn khi chị Chi thông báo vừa hạ sinh thêm bé trai thứ 13.

Trong căn nhà trọ ẩm thấp được thuê với giá 2 triệu/tháng ở huyện Củ Chi, bà mẹ tay bồng tay bế, ôm con trai út đỏ hỏn đang khóc ngặt nghẽo.

Vừa sinh đứa con thứ 13, người phụ nữ ở Sài Gòn hoang mang vì chồng bỗng biến mất không lý do - Ảnh 1.

Chị Chi vừa sinh con trai thứ 13

Kể về ngày lâm bồn, chị Chi thở dài buồn rầu: “Bữa đó tôi trở dạ, được đưa vô bệnh viện trong thành phố. Bác sĩ chẩn đoán sức khỏe yếu, không thể sinh thường nên cho vô phòng cấp cứu để mổ lấy thai. Tôi cũng quyết định triệt sản, dừng việc sinh nở ở đứa thứ 13 này”.

Nhưng khó khăn này chưa qua thì biến cố khác lại ập tới. Vừa chào đời, con trai út của chị Chi đã được đưa vào nuôi tại lồng kính do da vàng. Chị Chi vượt cạn trong viện, chỉ có con gái lớn đi theo chăm sóc. Hai mẹ con không có tiền mua cơm, phải nhịn đói 2 ngày.

Chị Chi định trốn viện về nhà vì không đủ chi trả viện phí. Nhưng vừa ôm con ra đến cổng thì bị bảo vệ chặn lại. Thấy người mẹ nghèo cùng cực, phía bệnh viên đành cho khất nợ, chỉ yêu cầu chị Chi viết giấy cam kết sẽ hoàn viện phí.

Chị Chi vừa sinh mổ xong, nhưng vì không có tiền bắt xe ôm nên đành cắn răng lội bộ 6km, đi suốt 6 tiếng mới về tới nhà.

Vừa sinh đứa con thứ 13, người phụ nữ ở Sài Gòn hoang mang vì chồng bỗng biến mất không lý do - Ảnh 2.

Căn nhà trọ ẩm thấp, chật chội

Buồn vì chuyện chăm lo bầy nhỏ nheo nhóc đã đành, người phụ nữ U40 còn tủi thân vì từ lúc lâm bồn không có chồng kề cạnh. Anh Phạm Vũ Thành Công – chồng chị bỗng đi đâu mấy tuần mà không ai hay.

“Ông ấy đi trong âm thầm, lặng lẽ, không nói tiếng nào. Vừa xách giỏ đồ sinh về tới nhà, tôi kiếm chồng miết không thấy đâu. Chạy nháo nhào khắp nơi hỏi người này người kia, hỏi cả mấy đứa nhỏ ba đâu mà chúng bảo không biết”, chị Chi nói.

Sau hơn nửa tháng, chị mới nhận được cuộc điện thoại báo tin từ ông xã. Hóa ra anh Công theo chân người ta ra ngoài Móng Cái kiếm việc lương cao và bị mắc kẹt, không có tiền bắt xe về. Chị Chi thở phào vì biết chồng vẫn bình an, khỏe mạnh. Giờ anh Công lang thang ngoài chợ ở Móng Cái xin cơm sống qua ngày.

Chị Chi thương chồng nhưng cũng chẳng biết phải làm sao. Vì tiền mua thức ăn cho các con còn không có thì lấy đâu ra tiền để mua vé cho chồng về.

Vừa sinh đứa con thứ 13, người phụ nữ ở Sài Gòn hoang mang vì chồng bỗng biến mất không lý do - Ảnh 3.

Anh Công đi Móng Cái kiếm việc nhưng không nói cho vợ biết

Thời gian qua, bà mẹ nghèo vào chùa xin sữa, xin gạo nuôi con. Bữa cơm của mấy mẹ con chỉ có cơm trắng chan nước tương.

Bé Khoa – đứa con trai thứ 5 của chị Chi năm nay đã 13 tuổi. Nhà nghèo nên Khoa đành nghỉ học, tối đi rửa chén đĩa thuê, mỗi giờ được trả công 15 ngàn.

Con trai đầu của chị Chi đã lập gia đình nhưng không có công ăn việc làm ổn định. Ngày đưa vợ đi sinh nở, mới lén lút báo cho mẹ biết. Hiện cháu nội chị Chi được 1 tuổi, sang tháng chị sẽ đón thêm cháu ngoại (của con gái thứ 2) chào đời.

Vừa sinh đứa con thứ 13, người phụ nữ ở Sài Gòn hoang mang vì chồng bỗng biến mất không lý do - Ảnh 4.

Chị Chi đi xin gạo, sữa ở chùa nuôi con

Hiện giờ bà mẹ nghèo chỉ mong kiếm tiền trang trải cuộc sống, sau đó lên viện chuộc giấy chứng sinh cho con trai út về.

“Giờ thằng nhỏ vẫn chưa làm được giấy khai sinh, chưa chích ngừa được mấy mũi tiêm. Tôi mong thời gian tới gom được ít vốn đi bán vé số, có đồng ra đồng vô lo cho tụi nó”, chị Chi trầm ngâm.

Related Posts

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity ABC’s CEO, Kim Williams, made a startling admission recently, declaring that the creation…

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene.The Morning Show season 3 is…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…