Xuất hiện hình ảnh được cho là “Phúng Phính” Hà Giang đã lên xe hoa

Mua Thị Dua hay còn được mọi người biết tới qua tên gọi “Phúng Phính” nổi trên mạng xã hội vào năm 2019, với hình ảnh em bé dân tộc đeo gùi hoa đứng ở dốc Thẩm Mã.

Vừa mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip của một người đi dự đám cưới. Sẽ không có gì đáng nói khi cộng đồng mạng ngờ ngợ nhận ra người diện váy cưới bước xuống từ trong xe hoa giống với một gương mặt không mấy xa lạ.

Trùng hợp hơn nữa, chủ nhân tài khoản cũng tiết lộ cô dâu tên là Mua Thị Dua. Vậy là ngay lập tức, hình ảnh cô nàng với biệt danh “Phúng Phính” Hà Giang hiện lên trong đầu cư dân mạng.


Ảnh chụp màn hình


Đem theo nghi ngờ đi hỏi thì người đăng cho biết, lễ thành hôn của cô dâu Mua Thị Dua vừa được tổ chức vào buổi sáng ngày hôm nay. Trước câu hỏi dân mạng về mối quan hệ với Mua Thị Dua, chủ nhân đoạn clip đã tiết lộ trong buổi livestream rằng có họ với nhà trai: “Dua về nhà chị làm dâu mà, lấy người trong họ nhà chị. Đón dâu vào sáng nay rồi, tối nay chị lại ăn cỗ tiếp. Tuy nhiên đám cưới mà mưa to nên vất vả quá”.

Theo như tìm hiểu, nhà chồng của Mua Thị Dua ở Thái Nguyên.
Ảnh chụp màn hình
Nếu như theo dõi các tài khoản cá nhân thì dạo gần đây, Phúng Phính Hà Giang vẫn hay đăng hình mới lên mạng xã hội. Song, tuyệt nhiên không để lộ bất cứ điều gì về quyết định theo chồng.

Mua Thị Dua là gương mặt quen thuộc với không ít du khách từng có cơ hội đặt chân tới Hà Giang. Cô bé H’mông sở hữu vẻ ngoài mộc mạc, nước da trắng hồng cùng nụ cười khoe đôi má hồng, hớp hồn bao người. Biệt danh “Phúng Phính” Hà Giang cũng là do mọi người đặt để dành lời khen cho người con gái vùng sơn cước.


Phúng Phính Hà Giang một thời được săn đón. Ảnh: Cuxin Foto
Sau khi nổi tiếng, Mua Thị Dua được một chủ doanh nghiệp săn đón và đưa xuống Hà Nội làm người mẫu cũng như tạo điều kiện để học tập. Tuy nhiên, đây cũng là lúc cô bắt đầu vướng vào những l.ùm x.ùm, tr.anh c.ãi không ngừng nghỉ trên mạng xã hội.


Một số hình ảnh mới đây của “Phúng Phính” Hà Giang. Ảnh: FBNV
Xuất hiện hình ảnh cô bé Phúng Phính – Mua Thị Dua được cho là đã lên xe hoa

Nhiều người chắc hẳn vẫn nhớ đến cái tên Mua Thị Dua – cô bé với biệt danh “Phúng Phính Hà Giang”. Trước đây, Phúng Phính được nhiều người yêu mến và thích thú với vẻ ngoài dễ thương, mộc mạc khi bán hoa ở dốc Thẩm Mã (Hà Giang). Đôi mắt to tròn, nụ cười duyên dáng cùng mái tóc đen dài và gương mặt đẹp đậm nét núi rừng càng khiến người ta thêm thiện cảm.
Cô bé Phúng Phính Hà Giang – Mua Thị Dua
Sau đó, Mua Thị Dua ngày càng phủ sóng khắp mạng xã hội khi ký kết hợp đồng làm người mẫu độc quyền với “bà chúa thị phi” Hoàng Hường. Trong thời gian này, Mua Thị Dua “lột xác’ từ một cô bé mộc mạc thành một cô bé sành điệu, sang chảnh và có nhiều phát ngôn đanh đá trên mạng xã hội.
Sau khi hợp tác với Hoàng Hường, Mua Thị Dua ngày càng trở nên sành điệu
Tuy nhiên, một thời gian sau, giữa Hoàng Hường và Mua Thị Dua xảy ra mâu thuẫn nên không còn hợp tác với nhau. Kể từ đây, Mua Thị Dua cũng không còn xuất hiện nhiều trên các diễn dàn mạng xã hội nữa.

Đáng chú ý, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tại một đám cưới. Đáng chú ý, chủ nhân tài khoản tiết lộ cô dâu tên là Mua Thị Dua. Do đó, ngay lập tức, hình ảnh cô nàng với biệt danh Phúng Phính Hà Giang hiện lên trong đầu cư dân mạng.


Trong một clip xuất hiện trên mạng xã hội, cô dâu được cho chính là cô nàng Mua Thị Dua
Cũng theo người đăng tải clip, lễ thành hôn của cô dâu Mua Thị Dua vừa được tổ chức vào buổi sáng ngày hôm nay (12/1). Bên cạnh đó, dân mạng cũng đặt câu hỏi người đăng tải clip có mối quan hệ như thế nào với Mua Thị Dua thì được người này trả lời như sau:“Dua về nhà chị làm dâu mà, lấy người trong họ nhà chị. Đón dâu vào sáng nay rồi, tối nay chị lại ăn cỗ tiếp. Tuy nhiên đám cưới mà mưa to nên vất vả quá”.

Được biết, nhà chồng của Mua Thị Dua ở Thái Nguyên.
Mua Thị Dua từng gây tr.anh c.ãi với bộ ảnh g.ợi c.ảm này
Nếu theo dõi các nền tảng mạng xã hội của Mua Thị Dua, nhiều người sẽ phát hiện, thời gian gần đây, cô nàng vẫn chăm chỉ đăng tải hình ảnh cá nhân nhưng tuyệt nhiên không chia sẻ bất cứ thông tin nào về quyết định “theo chồng bỏ cuộc chơi”.

Related Posts

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity

Breaking: ABC’s CEO Has Finally Realized The Obvious: The View, an Aberration of Humanity ABC’s CEO, Kim Williams, made a startling admission recently, declaring that the creation…

“We wanted it to be sensitive..sexy”: Behind the Scene Details on Jennifer Aniston’s Rare S*x Scene With John Hamm

Jennifer Aniston and John Hamm’s steamy nude scene in The Morning Show goes wild, the director explained the reason behind the s*x scene.The Morning Show season 3 is…

Christian Bale’s N-de Scene in American Psycho Had the Shameless Female Crew Gathering On Set To Watch the Actor Bathe

Christian Bale is no ordinary actor, having achieved feats such as Academy nominations and wins through various iconic roles throughout the course of his career. He has…

Emma Stone’s $75M Film Co-star Quit Her Acting Career After Watching The Film Screening: “I literally couldn’t stand…”

Emma Stone starred in one of the most beloved romcoms of all time, Easy A. With an 85% Rotten Tomatoes score, the film revolves around Emma Stone’s character, Olive…

“Things I can’t have my sons ever know or see”: Despite Refusing N*de Scenes, Hypocrite Megan Fox Got Hot and Heavy in Expendables 4 With Jason Statham

Megan Fox and Jason Statham sizzle on screen in the latest trailer of the highly-anticipated Expendables 4 film. The unveiling of The Expendables 4 trailer marks a long-awaited moment, almost ten…

“I just flat-out lied”: Margot Robbie Insisted Getting N-ked Despite Risking Cutting Ties With Family, Made Hilarious Story After it Went Viral

Margot Robbie, the star of the biggest movie currently, had to lie about this to her family. Before the ‘Barbiemania’, the Australian actress, was a part of some celebrated…